Hỗ trợ trực tuyến

Mr Phương
 Hotline: 0907 091 003

 
Sản phẩm bán chạy
 
Thống kê truy cập
 

Bột phô mai

Bột phô mai
Xem Ảnh lớn
Giá: 220,000 VNĐ
Trạng thái: Hàng có sẵn
Loại sản phẩm: bột phô mai
Đánh giá: Chưa có

- Bột phô mai vị truyền thống có xuất xứ Hàn Quốc và toàn bộ sản phẩm bột phô mai của công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu TOMATO T&P được Bộ Y tế cấp giấy phép " CÔNG BỐ SẢN PHẨM HỢP QUY " trong 5 năm, tạo được uy tín và sự tin tưởng cho khách hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao sức khỏe người tiêu dùng.

- Xin quý khách hàng lưu ý: trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại phô mai giả , bột phô mai không rõ nguồn gốc xuất xứ, bột phô mai pha phẩm màu , bột nhập lậu không có giấy tờ của Bộ Y Tế , có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của quý khách hàng nếu như nhầm lẫn mua nhầm những loại bột này. Vì Vậy, trước khi mua bột phô mai, vì là hàng thực phẩm nên quý khách có quyền đòi hỏi từ nhà cung cấp giấy phép của Bộ y Tế dành cho bột phô mai, được gọi là: "  BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM HỢP QUY " , ngoài ra những nhà phân phối độc quyền và nhập khẩu chính ngạch còn có giấy phép của Vina Control ( Cục đo lường quản lý chất lượng Việt Nam) mới nhất theo từng lô hàng ( hạn sử dụng của bột phô mai).

- Trên đây là những điều lưu ý cho quý khách để có thể mua được bột phô mai chính hãng Hàn Quốc và An toàn cho sức khỏe.Qua đó là góp phần cùng chung tay với đất nước chống hàng giả hàng nhái, xuất phát từ trung quốc . Hãy là người mua hàng cẩn trọng và thông minh để có thể chăm sóc tốt cho sức khỏe của cá nhân và gia đình quý khách !!!

Bạn hãy viết thêm những ứng ụng mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Ứng dụng: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Bột phô mai
Xem Ảnh lớn

Thiết kế bởi: Công ty Gia Hân